TẠI SAO LẠI LÀ MỸ PHẨM VÀ THỰC PHẨM HỮU CƠ THIÊN NHIÊN?

Tụi mình đã được hỏi cả trăm cả ngàn lần câu hỏi như vậy.


Siêu mẫu - Thiên thần nội y Miranda Kerr từng chia sẻ rằng: Những gì cho lên da sẽ thực sự đi sâu vào máu của chúng ta".
Miranda Kerr nổi tiếng là một người rất khó tính khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc làn da của mình. Vì tính chất công việc cần phải trang điểm và tiếp xúc với mỹ phẩm rong thời gian dài, nên cô luôn tìm cách giúp làn da được "thở". Đã không dưới 1 lần, khi được hỏi về những bí quyết làm đẹp của mình, Miranda Kerr tiết lộ rằng cô luôn ưu tiên những sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm hữu cơ tự nhiên, lành tính và có thể nuôi dưỡng làn da từ bên trong cơ thể.

Đúng như vậy, chúng ta hiện nay đều đang phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, tác hại từ tia UV, hay áp lực công việc khiến da đã mẫn cảm nay lại càng mẫn cảm hơn. Và như ai cũng biết, các thành phần hoá học trong mỹ phẩm ít nhiều vẫn có hại cho da. Tiếp xúc với hoá chất trong thời gian dài, da sẽ bị bào mòn. Việc chọn lựa các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm bổ sung giờ đây không chỉ đơn thuần là làm đẹp nữa! Mà còn phải bảo đảm được sự an toàn lâu dài cho sức khoẻ.

Nhận ra được sự đồng điệu trong suy nghĩ, tụi mình bắt đầu lên ý tưởng và PiSo's House được ra đời. 

Với mục tiêu:

  • Cung cấp những sản phẩm dưỡng da, trang điểm và thực phẩm bổ sung hữu cơ thiên nhiên với chất lượng giá cả tốt nhất.
  • Trở thành địa điểm đáng tin cậy cho tất cả mọi người có nhu cầu về những sản phẩm dưỡng da, trang điểm và thực phẩm bổ sung hữu cơ thiên nhiên.
  • Thuận tự nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường: có nguồn gốc thành phần thiên nhiên bền vững, được sản xuất theo quy trình minh bạch, không thử nghiệm trên động vật, bao bì thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sự cân bằng sinh thái.
  •  

Hãy luôn nhớ rằng:
SỨC KHỎE LÀ CỦA BẠN, LÀN DA LÀ CỦA BẠN...nhưng sau cùng...SỰ LỰA CHỌN CŨNG LÀ CỦA BẠN.

Hãy lựa chọn sản phẩm một cách thông minh, đó là cách yêu thương bản thân nhất. Vì chính bạn và chỉ có bạn hiểu rõ được sức khỏe và làn da bạn cần gì và không ngừng nâng niu, bảo vệ nó!
 

Mãi yêu - PiSo's House./.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: