Viên uống bổ gan và thải độc gan SWISSE Liver Detox 200v (Hàng Úc xách tay có Bill)

Thương hiệu: SWISSE Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Viên Uống Bổ Gan & Thải Độc Gan Swisse Ultiboost Liver Detox có chứa các thành phần truyền thống "Cây kế sữa",  được sử dụng để hỗ trợ chức năng gan và cung cấp cứu trợ từ chứng khó tiêu và đầy hơi.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0764861950 để nhanh chóng đặt hàng

Trong cơ thể, gan là một bộ phận làm việc không biết mệt mỏi, nó được coi là “nhà máy hóa học” của cơ thể chúng ta. Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người và có chức năng loại bỏ độc tố, hỗ trợ tiêu hóa và giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất. Một khi cơ năng của gan bị suy thoái thì những cơ quan khác cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu liên đới, gây ra nhiều loại bệnh khác nhau. Do đó, để duy trì sức khỏe, chúng ta cần phải đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ tốt lá gan của mình.

CÔNG DỤNG:

Swisse Liver Detox chứa cây kế sữa, theo truyền thống được sử dụng như một loại thuốc bổ gan để giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ quá trình tái tạo của các tế bào gan. Atisô cũng được đưa vào thành phần để giúp làm giảm chứng khó tiêu và đầy hơi.

Công thức cũng chứa bột nghệ, giúp chống lại những hư tổn tiềm năng đối với gan. Thành phần này được sử dụng như chất chông viêm từ rất lâu trong lịch sử.              

Viên thải độc gan thích hợp với những người thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia và sống trong môi trường ô nhiễm.

Tăng cường chức năng của gan Giúp đào thải các độc tố, thanh lọc cơ thể Làm chậm quá trình lão hóa của gan và các tế bào Hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan.

THÀNH PHẦN: mỗi viên chứa

 • Atisô (Cynara scolymus chiết xuất tương đương 1 g lá tươi)
 • Cây kế sữa (Thistle St Mary – quả Silybum marianum 2,5 g, flavanolignans dưới dạng Silybin 28,6mg )            
 • Củ nghệ (thân rễ cây Curcuma longa 1,5 g, curcuminoids 48.75mg)
 • Sản phẩm không chứa gluten, lactose, trứng, men, muối, đậu nành, chất bảo quản, màu và hương vị nhân tạo. 
 • Dùng được cho người ăn chay.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng cho người lớn: 2 viên  mỗi ngày, trong hoặc ngay sau bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sỹ.


 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GAN:

Gan là một trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể, là cơ quan có tính chất sinh mạng. Ở gan diễn ra nhiều quá trình chuyển hóa phức tạp và rất nhạy cảm với tình trạng hoạt động chung của cơ thể.

Chức năng chống độc:

Gan chống độc bằng cơ chế:

Chức năng chuyển hóa:                         

Chức năng tạo mật:

Chức năng tạo máu và dữ trữ máu:

 • Gan được xem là hàng rào chắn của cơ thể, ngăn các sản phẩm độc hại thâm nhập vào qua đường tiêu hoá, đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã do chuyển hoá trong cơ thể tạo nên.
 • Thải trừ qua đường mật hoặc bằng các phản ứng hóa học khử độc của gan.  
 • Chuyển hóa glucid: dự trữ glucid và điều hòa đường máu. 
 • Chuyển hóa protid: tổng hợp globulin, fibrinogen, nhiều yếu tố đông máu và nhiều men quan trọng của cơ thể => Do đó khi suy CN gan sẽ làm giảm protein máu (nhất là albumin) và thiếu một số men quan trọng, dẫn đến phù thiểu dưỡng và rối loạn chuyển hoá chất, rối loạn cơ chế đông máu. 
 • Tổng hợp acid amin: gan có hai loại men chuyển amin quan trọng là GPT (glutamat-pyruvat-transaminase) và GOT (glutamat-oxaloaxetat-transaminase) => Đánh giá men gan nhằm theo dõi chức năng gan.
 • Chuyển hóa lipid (mỡ máu): Các acid béo đến gan phần lớn được tổng hợp thành tryglycerid, photpholipid, cholesterol este. Từ các chất này gan tổng hợp nên lipoprotein và đưa vào máu để vận chuyển đến các tổ chức, tế bào của khắp cơ thể => Trong các lipoprotein nếu tăng VLDL và LDL là có nguy cơ vữa xơ đ/mạch; tăng HDL có tác dụng ngăn ngừa vữa xơ động mạch.
 • Mật là sản phẩm bài tiết của tế bào gan.
 • Sau khi bài tiết, mật theo các ống mật vi ti đổ vào ống mật ở khoảng cửa.
 • Từ đây, mật theo ống gan phải và ống gan trái đổ vào ống mật chung rồi theo ống túi mật đi đến chứa ở túi mật.
 • Gan là nơi sản xuất các protein cần thiết cho sự tổng hợp hồng cầu như globin, các lipoprotein, phospholipid; dự trữ một lượng lớn vitamin B12, acid folic và sắt dưới dạng ferritin.
 • Ở gan cũng có hệ thống xoang mạch rộng lớn chứa dự trữ khoảng 500ml máu.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: