NGŨ LINH DƯỢC

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
2.850.000₫

Tên: NGŨ LINH DƯỢC (MIRACLE FIVE)
Công dụng chính:
– Giúp tăng cường sinh lực và gia tăng sức mạnh của hệ miễn nhiễm để tăng khả năng đề kháng.
– Bồi bổ cơ thể và giúp điều trị các căn bệnh ngoài da, cũng như đặc trị các bệnh liên quan đến nội tạng như Thận, Phổi, Tim, Gan, Tuyến Tụy và Não Bộ.
Số lượng: Mỗi lọ 90 viên

Mỗi lần 1 viên. Ngày dùng 1-2 viên. Uống trước hoặc sau bữa ăn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0764861950 để nhanh chóng đặt hàng

Tên: NGŨ LINH DƯỢC (MIRACLE FIVE)
Công dụng chính:
– Giúp tăng cường sinh lực và gia tăng sức mạnh của hệ miễn nhiễm để tăng khả năng đề kháng.
– Bồi bổ cơ thể và giúp điều trị các căn bệnh ngoài da, cũng như đặc trị các bệnh liêTeresaherbsn quan đến nội tạng như Thận, Phổi, Tim, Gan, Tuyến Tụy và Não Bộ.
Số lượng: Mỗi lọ 90 viên
Thông tin y học:
Hàng ngàn năm trước, y học cổ truyền Nhật Bản đã sử dụng và coi Ngũ Linh Dược là một liều thuốc quý hiếm nhất để giúp tăng cường sinh lực và gia tăng sức mạnh của hệ miễn nhiễm để tăng khả năng đề kháng. Ngũ Linh Dược còn được dùng để bồi bổ cơ thể và giúp điều trị các căn bệnh ngoài da, cũng như đặc trị các bệnh liên quan đến nội tạng như Thận, Phổi, Tim, Gan, Tuyến Tụy và Não Bộ.
Ngũ Linh Dược được bào chế bằng cách kết hợp những loại dược thảo quý hiếm chỉ có ở các vùng núi cao của Nhật Bản như Nấm Vân Chi, Nấm Linh Chi Đỏ, Đông Trùng Hạ Thảo Trắng, Nấm Hương và Nấm Lim xanh. Ngày nay, y học hiện đại của Nhật Bản đã chứng minh và công nhận Ngũ Linh Dược là dược thảo của thế kỷ 21. Ngũ Linh Dược được dùng một cách rộng rãi trong y học để giúp điều trị các chứng bệnh của nội tạng và hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư.
Đối với người khỏe mạnh, Ngũ Linh Dược sẽ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và giúp ngăn ngừa các chứng bệnh nội khoa.
Thành phần: Mỗi viên 550mg
Cách sử dụng: Mỗi lần 1 viên. Ngày dùng 1-2 viên. Uống trước hoặc sau bữa ăn.
Khuyến cáo:
Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia của Teresa Herbs nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang có vấn đề khác về sức khoẻ. Không dùng cho người dưới 18 tuổi trừ khi có sự chỉ định của bác sĩ; Tránh xa tầm tay trẻ em.
Không sử dụng nếu dấu niêm phong bị mất hoặc hỏng.
Sản phẩm này không phải thuốc trị bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: