BỔ GAN- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Thương hiệu: Teresaherbs Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫
 • Tên: HẠ MEN GAN/ TRỊ VIÊM GAN (TERESA HERBS HEPATOCEL PLUS)
 • Công dụng chính:Hepatocel Plus giúp hỗ trợ sức khỏe của gan, tăng cường chức năng gan và điều trị các chứng bệnh gan: Viêm gan B, C, cao men gan, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt giúp khống chế virut Viêm Gan B rất hiệu quả.
 • Số lượng: 90 viên nang bổ sung dưỡng chất
 • Sản xuất tại Mỹ
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0764861950 để nhanh chóng đặt hàng
 • Tên:  BỔ GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN (TERESA HERBS HEPATOCEL PLUS)
 • Công dụng chính:Hepatocel Plus giúp hỗ trợ sức khỏe của gan, tăng cường chức năng gan và điều trị các chứng bệnh gan: Viêm gan B, C, cao men gan, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt giúp khống chế virut Viêm Gan B rất hiệu quả.
 • Số lượng: 90 viên nang bổ sung dưỡng chất
 • Thông tin y học
  Theo lịch sử y học, người Mỹ bản xứ đã sử dụng chất chiết xuất từ cây kế sữa (Milk thistle) làm thực phẩm chữa bệnh gan. Theo nghiên cứu y học hiện nay, chiết xuất cây kế sữa chứa một chất hoạt động được gọi là Silymarin đã được chứng minh là làm giảm men gan liên quan đến tổn thương gan (ALT và AST hoặc SGOT và SGPT). Sản phẩm Teresa Herbs Hepotocel Plus có thành phần được chiết xuất từ 5 loại thảo mộc: Cây kế sữa, cây cỏ bồng long, diệp hạ châu, ngũ vị tử, nhân trần hao. Sự kết hợp của những tinh chất từ 5 loại thảo mộc này giúp tăng hiệu quả điều trị các bệnh về gan. Sản phẩm được Biomed Balance (đơn vị sản xuất của Viện nghiên cứu bào chế Biomed Pharmaca tại Hoa Kỳ) sản xuất độc quyền cho Teresa Gift Shop – dựa trên sự cải tiến công thức sản phẩm Hepotocel Plus của Biomed Pharmaca – một sản phẩm được các phòng mạch bác sĩ tại Hoa Kỳ tin dùng hơn 15 năm nay để hỗ trợ bệnh viêm gan B, C và các vấn đề khác về gan.
 • Thành phần:
  Hỗn hợp độc quyền  (500mg/ viên)

   

  1. Chiết xuất Schizandra Fructus (Ngũ vị tử)
  2. Chiết xuất Patrinia Villosa (Cây cỏ bồng lông/ cây bại tượng hoa trắng)
  3. Chiết xuất Milk Tristle (Cây kế sữa – 85% Silymarin)
  4. Chiết xuất Phyllantus Nirun (Diệp hạ châu)
  5. Chiết xuất Artemisia Capillaris (Nhân trần hao)
 • Cách sử dụng:
  Uống 3 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia Teresa Herbs. Đối với điều trị Viêm Gan, có thể tăng lên 6 viên/ ngày (sáng 3 viên, chiều 3 viên). Kết quả sẽ thể hiện rõ trên kết quả xét nghiệm sau 3 – 6 tháng dùng sản phẩm.
 • Khuyến cáo:
  Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia của Teresa Herbs nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang có vấn đề khác về sức khoẻ. Không dùng cho người dưới 18 tuổi trừ khi có sự chỉ định của bác sĩ; Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu dấu niêm phong bị mất hoặc hỏng.
  Sản phẩm này không phải thuốc trị bệnh.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: